Giành quyền nuôi con ly hôn

Giành quyền nuôi con ly hôn

Công Ty Luật sở hữu trí tuệ Thúc hỗ trợ pháp lý cho khách hàng giành quyền nuôi con ly hôn theo phán quyết của Tòa án, khi hai bên có tranh chấp quyền trực tiếp nuôi dưỡng con.

GẶP LUẬT SƯ
  • Chia sẻ qua viber bài: Giành quyền nuôi con ly hôn
  • Chia sẻ qua reddit bài:Giành quyền nuôi con ly hôn

Trong vụ án ly hôn, khi các bên không tự thỏa thuận được vấn đề  quyền trực tiếp nuôi dưỡng con thuộc về bên nào, Công ty Luật sở hữu trí tuệ Thúc sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý giành quyền nuôi con ly hôn theo yêu cầu của khách hàng

Quyền lợi khi đương sự  được Tòa án giao quyền nuôi con bao gồm :

Quyền trực tiếp nuôi dưỡng con và tòan bộ lợi ích hợp pháp của con được hưởng theo quy định, cụ thể

1. Quyền đảm bảo các điều kiện sinh sống bình thường cho con tại thời điểm ly hôn và sau khi ly hôn:

– Điều kiện về vật chất : ăn, ở, sinh hoạt, điều kiện học tập… dựa trên thu nhập, tài sản, chỗ ở của cha mẹ;

– Điều kiện về tinh thần: Thời gian chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục con, tình cảm dành cho con, điều kiện cho con vui chơi giải trí, phát triển nhân cách, đạo đức, lối sống, môi trường sống …..

2. Quyền nhận tiền cấp dưỡng chi phí nuôi con sau khi ly hôn

Theo quy định, người không trực tiếp nuôi con có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con.

Đây là nghĩa vụ của cha, mẹ, do đó, không phân biệt người trực tiếp nuôi con có khả năng kinh tế hay không, người không trực tiếp nuôi con vẫn phải có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con.

Tiền cấp dưỡng nuôi con bao gồm những chi phí tối thiểu cho việc nuôi dưỡng và học hành của con (do các bên thoả thuận)

Phương thức cấp dưỡng do các bên thoả thuận định kỳ hàng tháng, hàng quý, nửa năm, hàng năm, một lần hoặc doToà án quyết định.

Trên thực tế, chúng tôi đã tiến hành giải quyết thành công nhiều vụ án ly hôn giành được quyền nuôi con và các lợi ích hợp pháp khác cho khách hàng.

Có những vụ án ly hôn, để tránh việc tài sản vợ/chồng rơi vào tay người thứ ba được tự nhiên hưởng lợi từ hậu quả giải quyết ly hôn, khách hàng đã yêu cầu Luật sư  Công ty Luật sở hữu trí tuệ Thúc chúng tôi bảo vệ quyền lợi khi Tòa án thực hiện việc phân chia tài sản ly hôn hay tài sản đương sự trong vụ án tự nguyện để lại tặng/cho con cái họ, kể từ thời điểm bản án ly hôn có hiệu lực pháp luật cho đến khi con cái họ trưởng thành.

Khi gặp những vụ án ly hôn mà khách hàng muốn giành quyền nuôi con ly hôn hoặc tặng cho con tài sản, để thừa kế lại cho con, quý vị cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi, qua số máy (+84) 0949 723 494 gặp Luật sư  Nguyễn Tư Thúc để được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ về mỗi trường hợp cụ thể của quý vị.

 

Thạc sĩ Luật sư Nguyễn Tư Thúc 
Công ty luật sở hữu trí tuệ Thúc (TIP Law Firm)

Chuyên tư vấn và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
Hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương / vắng mặt / đang ở nước ngoài.
Hỗ trợ tư vấn giành quyền nuôi con, phân chia tài sản ly hôn, tranh chấp nhà đất, thừa kế…
 Liên hệ / Đặt hẹn

dịch vụ khác

Thỏa thuận tài sản vợ chồng

Việc lập thỏa thuận tài sản vợ chồng trước khi kết hôn (hôn ước) để củng cố vững chắc quan hệ vợ chồng, bởi nếu hiểu rõ ràng ý kiến của nhau về tiền bạc, tài sản sẽ giúp cuộc hôn nhân lâu bền hơn, việc thỏa thuận tài sản vợ chồng trước khi kết hôn còn bảo đảm cho một cam kết hôn nhân thực sự chứ không vì hôn nhân vụ lợi, góp phần làm giảm tranh chấp khi ly hôn

Xem thêm

Ly hôn đơn phương / vắng mặt

 Là công cụ trợ giúp đắc lực cho khách hàng, giúp quý khách phòng tránh rủi ro và mang về nhiều thành công nhờ hiểu biết và tận dụng tốt các quy định của pháp luật.

Xem thêm

Xử lý tranh chấp nhà đất

Công ty Luật TIP luôn tự hào là nơi tập hợp các chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm tư vấn và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực nhà, đất, bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm

Giành quyền nuôi con ly hôn

Công Ty Luật sở hữu trí tuệ Thúc hỗ trợ pháp lý cho khách hàng giành quyền nuôi con ly hôn theo phán quyết của Tòa án, khi hai bên có tranh chấp quyền trực tiếp nuôi dưỡng con.

Xem thêm

Phân chia tài sản ly hôn

Luật Hôn nhân và gia đình số 52/2014/QH13, ban hành ngày 19/06/2014, có hiệu lực từ 01/01/2015, quy định việc chia tài sản khi ly hôn như  sau.

Xem thêm
Điện thoại ngay
Zalo